CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Lời Cam Kết của Chúng Tôi:

Tran & Beauty cam kết chỉ bán và cung cấp những sản phẩm chính hãng 100% cho khách hàng của mình, với bao bì và hạn sử dụng mới nhất. Trong trường hợp khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng không chính hãng, không đúng chất lượng, chúng tôi xin cam kết bồi thường 150% giá trị sản phẩm.


Điều kiện đổi trả hàng:

Nếu trong bất kì trường hợp nào quý khách không hài lòng và muốn đổi trả sản phẩm, xin tham khảo quy định đổi trả của chúng tôi

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  1. Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  2. Hàng không đúng như mô tả trên website
  3. Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách hàng bị bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 


Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

Nếu bạn không hài lòng với món hàng, bạn có thể hoàn trả lại (các) sản phẩm trong vòng 24 tiếng sau khi nhận hàng để được hoàn lại toàn bộ số tiền, trừ đi chi phí vận chuyển.

Với điều kiện sản phẩm chưa mở guarantee, chưa sử dụng. Trong trường hợp hàng bị lỗi do sản xuất hoặc do vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm mới cho quý khách hàng